Chăm Sóc Da Mặt

Chăm Sóc Da Mặt

Chăm Sóc Da Mặt

Chăm Sóc Da Mặt

Chăm Sóc Da Mặt

Chăm Sóc Da Mặt
Chăm Sóc Da Mặt
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Chăm Sóc Da Mặt

Chăm Sóc Da Thư Giãn

Có được làn da tươi sáng hồng hào đã khó, giữ gìn nó tránh khỏi các yếu tố xấu tác động vào hằng ngày giờ lại càng khó hơn. Liệu pháp chăm sóc da cơ bản sẽ giúp bạn duy trì độ ẩm, cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho da, kích thích sản sinh tế bào và loại bỏ da chết - da sẽ được làm sạch sâu, loại bỏ nguy cơ bị mụn và ngăn ngừa lão hóa sớm.

Chăm Sóc Da + Hút Chì Thải Độc Tố

Việc làm sạch da mặt hàng ngày bằng các phương pháp thông thường bằng nước không thể loại bỏ lượng chì đã bám trên da của bạn. Liệu pháp thải độc tố, hút chì trên da với sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên kết hợp với công nghệ tiên tiến sẽ giúp bạn sở hữu một làn da sạch chì, tinh khiết

Chăm Sóc Da Trắng Sáng Với Vitamin C

Thiếu đi vitamin C, bạn phải đối mặt với làn da xỉn màu, trông thiếu sức sống và dễ bị tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh. Bằng việc bổ sung vitamin C qua máy chuyển hóa Ion trực tiếp lên bề mặt da, làn da của bạn sẽ được tăng cường sức đề kháng nhờ vào hoạt chất chống oxy hóa của vitamin C và quá trình sản xuất Collagen cũng được thúc đẩy nhanh hơn, giúp tăng độ đàn hồi, ngăn ngừa và phục hồi da bị lão hóa.

Ủ Trắng Baby Skin

Một làn da trắng sáng luôn là mong ước của nhiều phụ nữ Việt. Tuy nhiên, do nhiều tác động mà làn da của chúng ta không được như mong muốn. Liệu trình làm trắng da mặt sẽ giúp bạn cải thiệu sắc tố da, giúp da trở nên trắng sáng và tươi trẻ.

backtop